Gửi thông tin cho chúng tôi
Liên hệ nhanh cho chúng tôi

Sinh viên Đại Học Thương Mại có thể làm gì sau khi tốt nghiệp?

Đại Học Thương Mại – mộ trong số những trường đại học hàng đầu của Việt Nam đào tạo sinh viên trong các lĩnh vực Quản lý kinh tế, Kế toán, Tài chính – ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử…

Kể từ khi thành lập, nhà trường đã cung cấp cho xã hội, cho đất nước hàng chục nghìn cử nhân, hàng nghìn thạc sỹ, tiến sỹ kinh tế, bồi dưỡng nhiều cán bộ cho ngành thương mại và nhiều ngành nghề khác.

Tuy nhiên hiện nay, có rất nhiều cử nhân, cho đến các thạc sỹ sau khi tốt nghiệp Đại Học Thương Mại lại chưa tìm được những công việc có thể đem lại mức thu nhập tốt và có cơ hội khẳng định giá trị bản thân của mình.

Chính bởi lẽ đó, ngày hôm nay Phòng KD HN214 Dai-ichi Việt Nam sẽ chia sẻ với các bạn là sinh viên của trường Đại Học Thương Mại nói chung, cũng như các bạn là sinh viên năm cuối của trường Đại Học Thương Mại nói riêng, một cơ hội việc làm giúp các bạn đạt được mức thu nhập cao và một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội thằng tiến công bằng cho tất cả mọi người. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về cơ hội việc làm tuyệt vời này nhé.

I. LƯƠNG, THƯỞNG DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Sau khi tốt nghiệp luôn là khoảng thời gian thử thách đối với các bạn trẻ, bởi đây gần như là giai đoạn chuyển giao giữa một người “phụ thuộc” trở thành một người “tự lập”. Sẽ giảm dần, hoặc thậm chí là không còn các khoản tài chính được hỗ trợ từ phía gia đình. Chính vì đó, tài chính luôn là sự ưu tiên hàng đầu đối với các bạn sinh viên vừa ra trường.

Và chúng tôi cảm thông với các bạn vì điều này. Do đó Dai-ichi HN214 luôn cố gắng tìm cách để đưa ra mức lương phù hợp giúp các bạn có thể khắc phục và vượt qua giai đoạn thử thách ấy.

1.1. Lương & Thưởng

 • Lương cơ bản: các bạn sẽ được hỗ trợ từ 20.000 – 30.000 đồng/mỗi giờ làm việc.
 • Thưởng: thêm 10% doanh số – đây cũng là một khoản thu nhập không hề nhỏ, sẽ thôi thúc các bạn phấn đấu mạnh mẽ hơn, trách nhiệm hơn để đạt được hiệu quả cao trong công việc.

⇒ Tổng thu nhập của 1 bạn sinh viên Đại Học Thương Mại khi làm việc tại đây có thể đạt từ: 7 – 15 triệu.

1.2. Quyền lợi khác

 • Được tham gia các hoạt động tưởng thưởng của công ty, của văn phòng và của phòng kinh doanh: Du lịch (mỗi năm tối thiểu 2 lần nhé), Team-Building (trung bình cứ mỗi quý 1 đến 3 lần)
 • Được vinh danh, ghi nhận sự đóng góp, ghi nhận các thành tựu đạt được trong công việc một cách xứng đáng với các danh hiệu cao quý trong ngành bảo hiểm nhân thọ cũng như trong công ty. (Tư vấn xuất sắc, Tư vấn ưu tú, Top 1,2,3… tư vấn của phòng kinh doanh….)

II. NHỮNG LỢI THẾ SINH VIÊN ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI LỰA CHỌN MÔI TRƯỜNG NÀY

2.1. Thuận cho việc học – Tiện khi đi làm.

Với khoảng cách chỉ chưa đầy 500m tính theo lối đi từ cổng trường Đại Học Thương Mại – qua đường Dương Khuê – sau đó rẽ sang 108 Nguyễn Hoàng, sẽ giúp các bạn sinh viên Đại Học Thương Mại giảm được rất nhiều thời gian cho việc di chuyển.

Một số bạn sinh viên năm thứ 2, thứ 3 hoặc thậm chính cả những bạn sinh viên năm cuối của Đại Học Thương Mại đã và đang làm việc tại đây. Họ hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian để việc học tập cũng như công việc đạt được kết quả tốt nhất.

2.2. Cơ hội hát triển bản thân của sinh viên Đại Học Thương Mại.

Dù nói hay tới mấy đi chăng nữa thì chúng ta cũng phải nhìn nhận thực tế một điều rằng các kiến thức mà các bạn đã được học chỉ là một phần giúp các bạn thành công trong tương lai thôi, nó chỉ chiếm chưa tới 15%. Vậy làm sao để có được 85% còn lại?

Dai-ichi HN214 sẽ cùng các bạn đi tìm kiếm câu trả lời bằng những gạch đầu dòng cụ thể bên dưới nhé.

 • Các bạn sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ và tham gia các lớp đào tạo chuyên nghiệp để rèn luyện và phát triển kỹ năng mềm (giao tiếp, thuyết trình, chia sẻ, thuyết phục và đàm phán…)
 • Có cơ hội tiếp thu thêm nhiều kiến thức xã hội từ đồng nghiệp, từ khách hàng và được tham gia nhiều hội thảo phát triển năng lực bản thân.

2.3. Thăng tiến công bằng dành cho sinh viên Đại Học Thương Mại

Tại Dai-ichi HN214, cơ hội để khẳng định mình, để vươn lên các vị trí cao luôn mở rộng cho tất cả mọi người. Ở đây, không có sự chèn ép, không có sự kìm kẹp hay ganh đua giống như một số môi trường khác.

 • Được công ty tự động đề cử lên các vị trí cao hơn khi có đủ điều kiện xét duyệt (tiền trưởng nhóm, Trưởng nhóm Kinh Doanh, Trưởng phòng Kinh Doanh….)
 • Được hỗ trợ, định hướng từ cấp quản lý, trưởng phòng giúp các bạn sinh viên Đại Học Thương Mại có thể xây dựng đội nhóm cho chính bản thân mình.

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Với mong muốn chia sẻ nhiều hơn về cơ hội việc làm tới các bạn sinh viên Đại Học Thương Mại, đồng thời chúng tôi cũng rất mong muốn nhận được sự góp ý từ phía các bạn, để đội nhóm, phòng kinh doanh và văn phòng ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Mọi thông tin về đội nhóm, phòng kinh doanh xin vui lòng liên hệ :

 • Phòng Kinh Doanh HN214 Dai-ichi Việt Nam.
 • Văn phòng tổng đại lý: Dai-ichi Nam Từ Liêm, số 108 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. (cách trường Đại Học Thương Mại 500m tính theo hướng đường Dương Khuê đi về phía Nguyễn Hoàng – Lê Đức Thọ)
 • Hotline: 0879 565 666/ 0969 839 869 (anh Tiến)
 • Email: [email protected]

  Yêu cầu tư vấn

   Yêu cầu tư vấn

    Yêu cầu tư vấn
    Contact Me on Zalo
    0879565666