Gửi thông tin cho chúng tôi
Liên hệ nhanh cho chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ DAI-ICHI LIFE BẮC TỪ LIÊM

Tiền thân là phòng kinh Hà Nội 214 (HN214) thuộc văn phòng tổng đại lý Dai-ichi Life Nam Từ Liêm. Với sự định hướng, dẫn dắt của trưởng phòng kình doanh – Phan Văn Chinh và vươn lên không ngừng của toàn thể đội ngũ tư vấn tài chính, trưởng nhóm kinh doanh, sau 2 năm từ 1 phòng kinh doanh nhỏ HN214 đã phát triển được thêm 2 phòng kinh doanh mới là HN264 và phòng kinh doanh Trương Thị Ngọc Minh.

Sau khi hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh và hoàn thiện bộ máy nhân sự, Dai-ichi Life Bắc Từ Liêm chính thức được DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM cấp phép đi vào hoạt động từ ngày 19/10/2021 do anh Phan Văn Chinh (trưởng phòng KD HN214) làm Tổng Giám Đốc Văn Phòng, anh Nguyễn Ngọc Long (trưởng phòng kinh doanh HN264) làm Phó Giám Đốc.

Với mục tiêu xây dựng đội ngũ tư vấn trẻ, chuyên nghiệp và cam kết sẽ đồng hành, gắn bó lâu dài với khách hàng. Dai-ichi Life Bắc Từ Liêm chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm và cần sự phục vụ sau bán dài lâu.

TẠI SAO NÊN CHỌN DAI-ICHI LIFE BẮC TỪ LIÊM?

Chúng tôi hiểu rằng, sự quan trọng của người tư vấn phục vụ và mong muốn mang tới cho khách hàng sự yên tâm cũng trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn nhất.

– Đội ngũ tư vấn trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp

– Tư vấn tận tâm, phục vụ tận tình, đồng hành gắn bó:

  + Với mục tiêu theo đuổi nghề tư vấn bảo hiểm thành một sự nghiệp ổn định, đôi ngũ tư vấn, quản lý và ban giám đốc đều làm toàn thời gian. Sẽ cam kết đồng hành và hỗ trợ gắn bố với khách hàng. Chăm sóc sau bán đầy đủ, chi tiết. Chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

– Nhiều thành tựu nổi bật:

  + Với nguồn lực trẻ, có ưu thế tiếp thu kiến thức mới nhanh chóng và ứng dụng các công cụ, các nền tảng MXH nhanh chóng. Dai-ichi Bắc Từ Liêm đang là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp tài chính – Bảo Hiểm trực tuyến tốt nhất hiện nay của Dai-ichi Việt Nam.

– Nguồn lực tài chính vững mạnh

Chúng tôi luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Điều này được thể hiện rõ nét nhất qua “iPoS”, “Dai-ichi left”. Mục tiêu của Dai-ichi left Việt Nam là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ ưu việt tại Việt Nam.

 

  Yêu cầu tư vấn

   Yêu cầu tư vấn
   Contact Me on Zalo
   0879565666