Gửi thông tin cho chúng tôi
Liên hệ nhanh cho chúng tôi

AN TÂM HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN

CHỦ ĐỘNG HOẠCH ĐỊNH - LÀM CHỦ TƯƠNG LAI

Tại mỗi giai đoạn của cuộc sống, chúng ta đều có cho mình những mục tiêu, kế hoạch khác nhau: Còn trẻ – mong muốn ổn định sự nghiệp, phấn đấu vì tình yêu; khi có gia đình thì tập trung lo cho con cái và tạo dựng tài sản; bước qua tuổi trung niên – xây dựng kế hoạch để hưu trí được an nhàn.

Nhưng dù có đang ở giai đoạn nào, mục tiêu là gì đi chăng nữa thì chúng ta vẫn luôn cần có một kế hoạch về tài chính để đảm những mục tiêu chúng ta đã đặt ra sẽ đến đích.

AN TÂM HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN chính là lựa chọn tối ưu, giúp bạn cân bằng được các yếu tố: tích lũy – bảo vệ. Đồng thời có được sự linh hoạt để sẵn sàng cùng bạn ứng biến trước nhiều sự thay đổi của cuộc đời.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA

 • Tối ưu tích lũy
 • Bảo vệ toàn diện
 • Linh hoạt thay đổi

QUYỀN LỢI SẢN PHẨM

Tích lũy tối ưu

✦ Thưởng duy trì hợp đồng – với 35% tổng lãi của 3 năm liền kề trước đó, khi khách hàng đóng phí đầy đủ và đúng thời hạn.

✦ Lãi suất cạnh tranh và luôn được đảm bảo với việc đầu tư vào quỹ liên kết chung. (được đầu tư chủ yếu vào các kênh an toàn, có thu nhập ổn định như: trái phiếu chính phủ, trái phiếu đô thị, trái phiếu công ty, tiền gửi ngân hàng)

✦ Đáo hạn hợp đồng sẽ nhận lại toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng sau thời gian tích lũy và sinh lời bền vững.

Bảo vệ toàn diện

1. Bảo vệ toàn diện trước nhiều rủi ro.

Với cùng mức phí, bạn có thể lựa chọn quyền lợi bảo vệ tùy theo nhu cầu mong muốn:

➜ Quyền lợi cơ bản – phù hợp cho nhu cầu tích lũy

➜ Quyền lợi nâng cao – phù hợp cho nhu cầu bảo vệ.

2. An tâm với các quyền lợi mở rộng.

Ngoài quyền lợi bảo vệ nếu trên, quyền lợi bảo vệ của AN TÂM HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN sẽ được cộng thêm nếu Người Được Bảo Hiểm tử vong ở độ tuổi từ 5 – 65 tuổi do các nguyên nhân sau đây (*)

(*): Khách hàng chỉ được nhận 1 trong 3 quyền lợi nêu trên.

3. Quyền lợi chu toàn hậu sự

– Với mục đích hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất khi có sự kiện không mong muốn xảy ra, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ ứng trước ngay 10% quyền lợi tử vong hoặc tối đa 30.000.000 (Ba mươi triệu đồng).

– Quyền lợi này sẽ không bị tính phí hoặc lãi và sẽ được khấu trừ vào quyền lợi tử vong của sản phẩm chính sau khi có quyết định chính thức về giải quyết yêu cầu bồi thường.

4. An tâm vui sống

– Với quyền được mua thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ sung để gia tăng phạm vi bảo vệ, sẽ giúp khách hàng được an tâm hơn trước nhiều biến cố lớn trong cuộc sống.

➤ Các sản phẩm bổ sung được phép mua kèm trong hợp đồng gồm có:

 • Bảo hiểm bổ sung Chăm Sóc Sức Toàn Cầu
 • Bảo hiểm bổ sung Tai Nạn Cao Cấp

Linh hoạt thay đổi

1. Đóng thêm phí theo nhu cầu tài chính.

– Trong suốt thời gian hợp đồng, bạn có thể nộp thêm phí vào hợp đồng AN TÂM HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN bất cứ thời điểm nào để tận dụng khoản tiền nhàn rỗi và sớm hoàn thành mục tiêu tích lũy.

2. Rút & tạm ứng

– Để đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn hoặc cấp thời, ngay từ năm thứ 2 bạn có thể rút trước hoặc tạm ứng một phần giá trị tài khoản hợp đồng.

3. Linh hoạt đóng phí.

– Kể từ năm thứ 5, tùy vào khả năng tài chính, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt quyết định thời gian cũng như mức phí đóng phù hợp, để đảm bảo hiệu lực của hợp đồng.

4. Lựa chọn mức bảo vệ theo mong muốn.

– AN TÂM HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN cho bạn quyền kiểm soát giá trị bảo vệ của hợp đồng phù hợp với nhu cầu bảo vệ tại từng thời điểm. Từ năm thứ 2 bạn có thể tăng hoặc giảm số tiền bảo hiểm để tối ưu kế hoạch tài chính của bạn.

Thông tin tham khảo

✦ Quy tắc điều khoản sản phẩm AN TÂM HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN

Tài liệu giới thiệu sản phẩm

* Thông tin này chỉ mang tính tham khảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ cho theo số hotline 0879.565.666 hoặc để lại thông tin để nhận báo giá bên dưới. Đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

  Yêu cầu tư vấn

   Yêu cầu tư vấn

    Yêu cầu tư vấn
    Contact Me on Zalo
    0879565666